Vườn thú trại hổ Sriracha Tiger nằm ở Sri Racha, một thành phố ở vùng ngoại ô Pattaya, ven biển ở tỉnh Chonburi, Thái Lan. Đó là khoảng 97 km (60 dặm) từ Bangkok. Vườn thú này có dân số khoảng 200 chú hổ và hơn 10.000 cá sấu, chiếm toàn bộ cư dân nơi đây. Vé vào cửa là THB 350 cho người nước ngoài và THB 120 cho người Thái. Đây là một trong những điểm tham quan ấn tượng trong chuyến du lịch Thái Lan của bạn.

Các điểm nhấn tại Trại Hổ Sriracha Tiger Zoo Pattaya

Đây là nơi có số lượng loài hổ Bengal lớn nhất và thành công khi xây dựng nên được 1 trang trại khổng lồ. Bên cạnh đó, vườn thú có một số loài động vật khác như cá sấu, đà điểu, lạc đà bướu duy nhất, chuột túi và một vài chuồng chim kỳ lạ. Các chương trình thú vị ở đây có thể kể đến như  đấu vật cá sấu, kenya thể dục nhịp điệu, Amazing Circus và Pig Racing.

       Bắt đầu từ năm năm trước Sri Racha Tiger Zoo trở thành sở thú lớn nhất của loại hình này trên thế giới cung cấp một ngôi nhà cho hơn 200 loài thú lớn. Trong một bầu không khí thiên nhiên tuyệt đẹp khoảng 30 km bên ngoài của Pattaya sở thú chắc chắn là một trong sự thu hút ngày tốt nhất trong Đông Seaboard, khi hổ là những lý do chính cho phần lớn các du khách, ngoài ra có nhiều điểm tham quan thú vị khác như.

  • Scorpion Queen, một phụ nữ trẻ với nhiều bọ cạp độc trên quần áo của mình
  • Lễ hội trứng cá sấu (tháng năm-tháng tám)